MG-FA700

STEEM MG-FA700 เครื่องสแกนใบหน้าและบัตรแม่เหล็กสุดไฮเทค

           ในปัจจุบันเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นมีหลากหลายแบบหลากหลายประเภทมากทีเดียว แต่ที่เป็นที่รู้จักและมีจำหน่ายในบ้านเราจะมีอยู่ 2 แบบด้วยกันคือแบบ Finger Scan Time Attendance System สำหรับการลงเวลาทำงานเข้า-ออก และแบบ Finger Scan Time Attendance and Access Control สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน และควบคุมประตูการเข้า-ออกของพนักงาน อย่างไรก็ดีนอกเหนือจากทั้ง 2 แบบที่กล่าวมาแล้วในตอนนี้เราก็มีเครื่องสแกนใบหน้า(Face Scan) เข้ามาเป็นตัวเลือกอีกตัวถือว่าเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจ สามารถขับเคลื่อนตัวไปได้อย่างรวดเร็ว และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรขึ้นมาอีกระดับ

 

      สำหรับเครื่องสแกนใบหน้าแบบ Face Scan เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้วิธีการจับภาพรูปใบหน้าตามโครงสร้าง เช่น โครงหน้า คิ้ว ตา จมูก และปาก แล้วนำ มาคำนวณ เพื่อทำการเปรียบเทียบกับรูปโครงหน้าเดิมที่ทำการลงทะเบียนไว้ในระบบ ซึ่งระบบสแกนใบหน้านี้ในปัจจุบันเริ่มได้รับความนิยมและนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายเพราะรองรับการใช้งานสำหรับการบันทึกเวลา Time Attendance หรือใช้ในการความคุมการเปิด-ปิดประตู Access Control System ด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีหลอด IR Infrared เพิ่มในการสแกนช่วงเวลากลางคืนและสามารถสแกนได้เร็วภายใน 3 วินาที

STEEM MG-FA700 เครื่องสแกนใบหน้าและบัตรแม่เหล็กที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการลงเวลาแทนกันของพนักงานเหนือกว่าการใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือสามารถป้องกันการลงเวลาแทนกันได้ 100% เพราะอาศัยใบหน้าแทนลายเซ็น ป้องกันการปลอมแปลงได้ผลชะงัก เนื่องจากใบหน้าของแต่ละคนจะมีเอกลักษณ์ไม่ซํ้ากันลดปัญหาการทุจริตในการลงเวลาได้เป็นปลิดทิ้ง

    STEEM MG-FA700 มาพร้อมกับโปรแกรมการทำงานที่ใช้งานง่าย รองรับการจัดเก็บข้อมูลได้มากกว่า 100,000 รายการและข้อมูลการ์ด 10,000 รายการหน้าจอ LCD สีสัมผัสเป็นแบบ TFT ขนาด 3 นิ้ว ให้สีสันคมชัด นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อ และดึงข้อมูลผ่านระบบ TCP/IP และ USB Port ได้จึงทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ท่านใดที่สนใจระบบการสแกนใบหน้าเพื่อใช้ในธุรกิจไม่น่าพลาดครับ คุณภาพดีเลยทีเดียวครับ

 

Specifications
– หน้าจอสัมผัส LCD สี แบบ TFT
– ขนาด 3 นิ้ว
– จัดเก็บข้อมูล 100,000 รายการ
– ข้อมูลการ์ด 10,000 รายการ
– รองรับการดึงข้อมูลผ่านระบบ
– TCP/IP และ USB Port

Visitors: 37,336